Nàng du học sinh chia sẻ bí kíp ‘diệt gọn’ 10cm mỡ bụng đơn giản không ngờ

Cô nàng chia sẻ: ‘Còn nhớ trước khi giảm cân, có một lần mình bước vào cửa hàng quần áo, cầm lên một chiếc áo xem thử thì bạn bán hàng liền ra nói: “Chiếc áo này không có size lớn đâu bạn!”. Câu nói đó làm mình rất buồn’.

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Họ tên: Vũ Huỳnh Tường Vy

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Du học sinh Phần Lan

Năm sinh: 1993

Cao: 1m66

Trước khi giảm, vòng eo là 70 cm

Sau khi giảm, vòng eo xuống 60 cm

Quyết giảm eo thon để mặc nhiều quần áo đẹp

Theo quan niệm, người có thân hình quyến rũ phải sở hữu vòng eo 60 nhưng Tường Vy đã vượt quá con số này tới cả chục cm khiến cô vô cùng tự ti. Nhiều lần đi mua đồ chủ shop còn thẳng thừng tuyên bố không có trang phục đủ rộng phù hợp với cô.

Cô nàng chia sẻ: ‘Còn nhớ trước khi giảm cân, có một lần mình bước vào cửa hàng quần áo, cầm lên một chiếc áo xem thử thì bạn bán hàng liền ra nói: “Chiếc áo này không có size lớn đâu bạn!”. Câu nói đó làm mình rất buồn’.

Bí kíp giúp eo nhỏ, bụng phẳng của cô gái trẻ

Thân hình mũm mĩm cùng vòng eo 70 khiến Tường Vy vô cùng tự ti mỗi khi đi mua chọn quần áo.

Vì mình muốn tự tin hơn và mong muốn được mặc nhiều quần áo đẹp nên cô quyết tâm giảm cân, giảm mỡ bụng.

Bí kíp tập luyện, ăn kiêng giúp giảm nhanh 10cm vòng bụng
ca-hap-101544397
– Ăn kiêng giảm cân toàn thân

Theo tìm hiểu, để giảm cân hay để có được thân hình mong muốn, chế độ ăn góp 70% và luyện tập 30%, Tường Vy đã bắt đầu chế độ ăn kiêng rất từ từ, không quá khắt khe dễ làm bản thân nản.

“Mình ăn kiêng bằng cách ăn nhiều rau, uống nhiều nước, không ăn thức ăn nhiều đường và dầu mỡ, không ăn tinh bột sau 6 giờ tối. Mỗi đợt ăn kiêng mình chỉ ăn 4-5 ngày liên tục rồi nghỉ 2 ngày, tiếp tục duy trì cho đến khi đạt được cân nặng mong muốn” – Tường Vy chia sẻ.

Bí kíp giúp eo nhỏ, bụng phẳng của cô gái trẻ

Cá hấp và canh cải nấu thịt là hai món cô nàng du học sinh rất yêu thích, vì lượng calo của 2 món này rất thấp nên có thể ăn nhiều một chút để thỏa mãn dạ dày.

– Tập luyện tại nhà

Ngoài chế độ ăn uống giảm cân khoa học, Tường Vy cũng thường xuyên áp dụng những bài tập đơn giản nhưng cho kết quả cao có thể thực hiện ngay tại nhà. Trước đó, Tường Vy cũng đã từng đi tập gym nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn cô nàng đành phải bỏ cuộc vì không sắp xếp được thời gian và cũng vì bản thân thiếu kiên trì. Để khắc phục, cô nàng bắt đầu tập những bài tập đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi để nhanh cho kết quả.

“Ngoài ăn kiêng, mình cũng thường xuyên đi bộ, gập bụng và tập các bài tập nho nhỏ ở nhà. Đặc biệt là mình luôn cố gắng thắt chặt cơ bụng mọi lúc mọi nơi, trừ lúc đói ra (vì sẽ làm cơn đói thêm trầm trọng), mình thấy cách này giúp bụng phẳng đáng kể” – Tường Vy chia sẻ.

– Đầu tiên là luôn hóp bụng, thắt chặt cơ bụng. Nhớ lúc nào thì thắt lúc đó, trừ lúc đang đói bụng vì như vậy sẽ làm đói hơn và dẫn đến nạp nhiều đồ ăn hơn.

– Massage vùng bụng và eo.

Cách giảm 10cm vòng bụng giúp eo nhỏ, bụng phẳng của nàng du học sinh

Thỉnh thoảng Tường Vy vẫn lấy tay mát xa vùng mỡ thừa ở bụng theo kiểu nhào nặn, làm khá mạnh tay. Sau khi massage vùng bụng hoặc eo sẽ có cảm giác nóng ran, mỡ thừa lúc này đã được đốt cháy đi phần nào.

– Uống thật nhiều nước. Nước vừa giúp đẹp da, vừa giúp kiểm soát cân nặng rất tốt. Tuy nhiên, lúc chuẩn bị mang váy ôm sát hay bikini thì không nên uống nhiều nước vì sẽ dễ làm phần bụng to lên do dạ dày óc ách nước.

“Lúc trước eo mình khoảng 70cm và mình thường xuyên mặc đồ size M hoặc L. Từ sau khi giảm cân thành công thì eo mình còn 60cm và mình có thể mặc vừa cả những món đồ size XS”- Tường Vy hân hoan chia sẻ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *