Em chỉ muốn mãi là cô bé ngốc ở bên anh như xưa liệu có được không

Đúng là em ngốc quá anh nhỉ. Em chỉ mải giận hờn, mải vui chơi, chỉ muốn suốt ngày ở bên anh. Nhưng mà, em ngốc nghếch thế, không phải vì em quá yêu anh hay sao. Nếu trở nên ngốc nghếch vì yêu và được yêu, thì em vẫn nguyện ngốc nghếch cả đời.

Anh vẫn bảo em sao ngốc thế, luôn ỷ lại, dựa dẫm vào anh. Ừ thì em ngốc thật, nhưng ngốc bởi yêu anh và chỉ muốn mãi bên anh…
Đàn ông càng chiều vợ, gia đình càng hạnh phúc, phúc phần càng lớn
Những hành động nhỏ cực đáng yêu, là vợ chồng thì nên thử một lần…
Hãy tự tạo cho mình sự an nhiên rồi bình yên sẽ đến!
Anh vẫn thường gọi em là cô bé ngốc nghếch của anh, vì anh thấy em thật ngốc nghếch đáng yêu, hay vì anh cho rằng em ngốc nghếch chả biết điều gì, luôn ỷ lại, phụ thuộc vào anh, luôn làm theo mọi điều anh muốn, luôn tin tưởng vào mọi thứ anh nói ra, luôn coi anh là cả thế giới?

Anh bảo, vì em, anh có thể làm tất cả. Anh bảo, vì em, anh đang làm tất cả. Anh bảo, vì em, anh sẽ làm tất cả.

Và điều anh đã, đang và sẽ làm chính là “vì em” phải không anh?

Anh thất hẹn với em, bởi anh bận công việc quá. Anh quên ngày kỉ niệm của mình, cũng bởi công việc. “vì anh muốn kiếm thật nhiều tiền lo cho tương lai của chúng mình” – lời giải thích của anh nghe thật hợp lý, và khiến em như cô gái vô tâm, đã không biết thương anh, không biết san sẻ nỗi lo với anh, lại còn giận dỗi, trách móc anh.

Em chỉ muốn mãi là cô bé ngốc ở bên anh như xưa
hinh-tinh-yeu-buon-khoc-6-14103358
Ảnh minh họa.

Đúng là em ngốc quá anh nhỉ. Em chỉ mải giận hờn, mải vui chơi, chỉ muốn suốt ngày ở bên anh. Nhưng mà, em ngốc nghếch thế, không phải vì em quá yêu anh hay sao. Nếu trở nên ngốc nghếch vì yêu và được yêu, thì em vẫn nguyện ngốc nghếch cả đời.

Anh à,

Cứ cho là em ngốc, thật ngốc, nhưng em có ngốc đến nỗi tin rằng, anh mời trưởng phòng – con gái sếp đi cafe, nhà hàng chỉ là vì “tạo mối quan hệ với sếp để được cất nhắc” như anh giải thích không anh? Cô ấy xinh đẹp, tài giỏi, giàu có, và quan trọng, bằng sự nhạy cảm của người phụ nữ, em nhận ra cô ấy có tình cảm với anh.

Em ngốc, cả anh cũng ngốc nữa sao. Cô ấy chỉ coi anh là bạn, là nhân viên công ty, là cấp dưới thôi à? Anh bảo em yên tâm, tin anh, tin vào tình yêu đôi mình, nhưng sao, em không thể bình tâm được.

Em chỉ muốn mãi là cô bé ngốc ở bên anh như xưa

Ảnh minh họa.

Em ngốc lắm, nhưng ngốc không có nghĩa em không nhận ra sự “nguy hiểm” trước mặt, không nhận ra ánh mắt đôi lúc khác thường của anh với cô ấy, không nhận ra thời gian gần đây anh đã có thay đổi rồi.

Anh đối với em không còn quan tâm như trước nữa. Ánh mắt anh không còn dịu dàng ấm áp như trước nữa. Suy nghĩ của anh không còn tập trung vào em như trước nữa. Những phút anh vô tình bâng quơ khi ở bên em, là anh đang nghĩ về người con gái đó, đúng không anh.

Anh đừng bảo em nghĩ quá nhiều, đừng trách em thiếu niềm tin với anh, đừng đổ tại mục đích kiếm nhiều tiền lo cho tương lai hai đứa. Em không muốn, em sợ. Em sợ tiền bạc, vật chất sẽ làm thay đổi trái tim. Em muốn anh dừng lại, muốn anh mãi như xưa. Em muốn anh dừng “tiếp cận” cô ấy, anh có làm được không?

Chuyện tình yêu

Ảnh minh họa.

Cứ cho là em ích kỉ, em không biết “nhìn xa trông rộng”, em suy nghĩ nông cạn, thì đã sao? Em ngốc mà.

Với anh, em chỉ muốn mãi là cô bé ngốc nghếch, và anh mãi là người ngày xưa luôn để em dựa dẫm vào. Chỉ đơn giản thế thôi. Được không anh?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *