Bà mẹ 9x chia sẻ bí quyết “hái” ra tiền vô cùng đơn giản

Có nhiều người nói với Nga: “học chi nhiều rồi ở nhà bán hàng online, có được gì đâu, sau này sẽ hối hận”. Nga nói: “không có kiến thức nào là thừa thãi cả, điều quan trọng mình có biết áp dụng vào thực tiễn hay không, biết nắm bắt cơ hội, dám làm. Hãy xóa bỏ định kiến về kinh doanh online,

Nga lấy chồng từ lúc 22 tuổi – cái tuổi mà phần lớn các bạn gái còn mơ giấc mơ kiếm tiền. Còn Nga đã trải qua nhiều biến cố nhưng cô không ngừng cố gắng, vươn lên để vun vén cho gia đình nhỏ của mình.
Bí quyết của mẹ kiếm hơn 10 triệu/tháng dù chỉ ở nhà chăm con
Lấy chồng rồi, Nga vẫn còn phụ thuộc vào chồng, mọi giấc mơ công việc tạm gác lại, bao kế hoặc vạch ra của Nga trước đó đành ngậm ngùi nhìn chúng trôi qua. Sống xa ông bà nên mọi việc phải tự lực cánh sinh, tự nuôi con. Có nhiều lúc Nga stress kinh khủng, hay nghĩ vớ vẩn đủ thứ rồi nhìn bạn bè ai cũng khoe công việc, du lịch đây đó, “check-in” chỗ này chỗ kia,… Nga nhìn lại mình sao thấy vô dụng quá, ở nhà thế này thì nghề nghiệp “lụt” hết.
Nga biết rằng, cách nghĩ của đàn ông bây giờ cũng khác lắm. Nếu như ngày xưa họ chỉ yêu cầu phụ nữ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình thì ngày nay dù có nhiều người nói chỉ cần vợ chăm lo cho gia đình là đủ… nhưng khi vợ nghỉ ở nhà thì đâm ra coi thường, sinh thói hư tật xấu, không chung thủy,..
Và cái duyên tình cờ dẫn Nga đến con đường kiếm tiền từ kinh doanh tã vải online. Những lúc con ngủ, Nga hay lên mạng tìm kiếm các công thức ăn dặm vì con Nga đã hơn 8 tháng. Duyên nợ đến với tã vải bambimio bắt đầu từ đây.
hnh-02-100435062
Bà mẹ 9x thành công nhờ buôn bán tã vải.
Nga đặt mấy cái tã vải cho con dùng để tránh hăm mông và tiết kiệm được nhiều tiền, ai ngờ dùng thấy thích. Tã vải mềm và êm lắm, con ngủ thẳng giấc không bao giờ bị giật mình. Dùng tã này đến 2, 3 năm mới thay cái khác nên tiết kiệm hơn hẳn. Thế nên Nga bắt đầu tìm hiểu chính sách làm đại lý của tã vải Bambimio, rồi nhập ít hàng về giới thiệu cho các chị em có con nhỏ. Sau 2 tháng buôn bán, số tiền kiếm được của Nga được hơn 6 triệu/1 tháng, và thời tiết càng lạnh thì số đơn hàng tăng lên gấp mấy lần. Có tháng Nga bán được hơn 1000 cái tã, lãi bình quân 50k/1 cái, sau khi trừ các chi phí Nga cũng kiếm hơn chục triệu, được công ty vinh danh, hạnh phúc không gì bằng.
Các chị em phụ nữ có thời gian online thì liên hệ với tã vải bambimio​ để cải thiện thu nhập nhé. Bên đó không có yêu cầu gì cả chỉ cần hiểu sản phẩm để tư vấn cho khách là bán được hàng.
Bí quyết “hái” ra tiền của bà mẹ 9x
Có nhiều người nói với Nga: “học chi nhiều rồi ở nhà bán hàng online, có được gì đâu, sau này sẽ hối hận”. Nga nói: “không có kiến thức nào là thừa thãi cả, điều quan trọng mình có biết áp dụng vào thực tiễn hay không, biết nắm bắt cơ hội, dám làm. Hãy xóa bỏ định kiến về kinh doanh online, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và làm giàu. Chăm con nhỏ hay làm nội trợ thì không bao giờ là nhàn cả, quan trọng bản thân mình biết vươn lên để thể hiện bản thân. Muốn thành công phải vượt qua khó khăn chứ”. Hiện tại mình tạm gác mọi công việc buôn bán để chào đón thành viên thứ hai của gia đình. Những tháng sắp sinh mình cứ hay bị mất ngủ, không biết các mẹ có như Nga không?
Nga chia sẻ câu chuyện của Nga để muốn nói với tất cả các chị em đang ôm con nhỏ ở nhà, bà nội trợ chị em văn phòng muốn tăng thu nhập thì hãy mạnh dạn lên cho mình một cơ hội để thử sức, có thất bại mới có thành công chứ. Ngoài làm tốt trách nhiệm với gia đình thì mình cũng cần có một chỗ đứng trong xã hội.
Trước đây Nga cũng lo sợ như các chị em, có lẽ do cơ duyên và sản phẩm chất lượng tốt nên việc kinh doanh online ngày càng mở rộng, doanh thu tăng theo mỗi tháng. Hãy bắt đầu bặng việc bán tã vải online không cần nhiều vốn, không cần kinh nghiệm, không sợ rủi ro. Các chị em hãy liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được chính sách mềm nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *